Implant được xem là bước tiến vượt bậc của ngành nha khoa hiện đại trong việc thay thế răng đã mất. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người thắc mắc không biết cấy ghép implant là gì và mang lại những lợi ích gì.

Cấy ghép implant là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ cấy một trụ implant được làm bằng titanium vào bên trong xương hàm. Trụ implant đóng vai trò như một chân răng thật, nâng đỡ cho một mão răng sứ hay một cầu răng hay một hàm răng giả để thay thế cho các răng đã mất. Sau khoảng 3 – 6 tháng, khi trụ implant tích hợp với xương hàm thì bác sĩ sẽ gắn thân răng lên trên và hoàn tất quá trình cấy ghép. Đến thời điểm hiện tại, implant là phương pháp duy nhất giúp khôi phục cả chân và thân răng, tương tự như cấu trúc của răng thật, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Dưới đây là những ưu điểm của cấy ghép implant mà bạn nên biết:

Thẩm mỹ cao, thân răng được thiết kế giống hoàn toàn với răng thật về kích thước, hình dạng, màu sắc, độ trong bóng,… do đó khách hàng có thể hoàn toàn tự tin sau khi cấy ghép.
Khả năng ăn nhai giống như răng thật, bạn có thể cảm nhận được hương vị riêng biệt của từng món ăn một cách thoải mái, không cần phải kiêng cữ quá nhiều.
Trụ titanium có độ tương thích cao với cơ thể, không bị gỉ sét hay bào mòn, không bị oxy hóa, vì thế rất lành tính, không gây nên bất kỳ tác hại nào cho cơ thể.
Ngăn chặn được tình trạng tiêu xương ổ răng, gây móm, hóp má,… do việc mất răng lâu ngày gây ra.
Độ bền lâu dài theo thời gian, thậm chí có thể duy trì đến trọn đời nếu được cấy ghép đúng kỹ thuật và khách hàng có cách chăm sóc đúng đắn tại nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *